7 ĐIỀU BÍ MẬT VỀ THỦ DÂM Ở NỮ GIỚI

Chuyện thủ dâm ở nữ giới khác hoàn toàn so với cánh mày râu

1 – Mau lên đỉnh hơn khi không có bạn

Trung bình, phụ nữ cần nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn so với nam giới. Theo Tiến sĩ Sadie Allison  thì để các đầu dây thần kinh được kích thích và cho lưu lượng máu xuống bộ phận sinh dục ở phụ nữ cần khoảng  15 hoặc 20 phút dạo đầu.

Tuy nhiên việc này lại nhanh hơn khi các bạn gái “một mình”. Điều này được lý giải là do các chị em sẽ tập trung cao hơn khi không có đối tác và biết mình cần những gì. “Nhiều phụ nữ có thể đạt khoái cảm trong 2-3 phút khi làm việc riêng tư, nhưng sẽ mất 10 phút hoặc hơn thậm chí không thể đạt được cức khoái với một đối tác”, chuyên gia tình dục Carlyle Jansen, tác giả của Sex Yourself, một cuốn sách về nói thủ dâm của phụ nữ.

2 – Việc “một mình” là không thường xuyên

Mỗi buổi sáng khi thức dậy, dương vật nam giới thường ở trạng thái “chào cờ” và đó là một cơ hội cho các chàng trai trẻ tự thưởng cho mình một sự khoái cảm. Theo một nghiên cứu, 25% đàn ông thủ dâm ít nhất 3 lần mỗi tuần, và 55% làm ít nhất một lần một tháng. Nhưng đối với phụ nữ, những số liệu thống kê thấp hơn đáng kể: Chỉ có 10% phụ nữ báo cáo tự sướng ba lần mỗi tuần, và 38% đi ít hơn một tháng một lần.

Tại sao lại như vậy? Có vẻ như chị em phụ nữ nhận thấy sự tự sướng không chỉ dừng lại ở mức “xuất tinh” và sau đó kết thúc như nam giới, vấn đề của chị em kéo dài hơn nam giới. Bên cạnh đó có thể do sự kì thị dành cho các chị em nếu có lỡ “một mình”. Tác giả Jansen cũng nhận thấy hầu hết nam giới thủ dâm trước khi lên 10 trong khi hầu hết phụ nữ biết đến tự sướng khi bắt đầu độ tuổi 20.

3 – Cần sự chuẩn bị hoàn hảo

Nam giới có thể “một mình” trong toilet công cộng hoặc nhà hoang nhưng với phụ nữ thì chuyện này là không thể và với họ môi trường xung quanh đóng vai trò rất quan trọng. Rất nhiều chị em cần một không gian riêng tư, gợi tình và tập trung hoàn toàn cho việc tự sướng. Nếu có điều gì đó không thuận lợi thì họ sẽ ngưng ngay chuyện “một mình”

4 – Kính thích nhẹ nhàng hơn

Khi nam giới thủ dâm, họ dùng bàn tay với các ngón tay đan chặt tạo hình ống và di chuyển lên xuống nhanh dần. Trái lại, xu hướng này ở chị em chậm hơn, nhẹ nhàng hơn và tinh tế hơn.

Âm vật có số dây thần kinh cảm giác nhiều gấp 2 lần qui đầu dương vật do đó có thể cảm nhận được các kích thích dù ở mức nhẹ nhàng.

5 – Khám phá toàn bộ cơ thể

Cũng theo tác giả Jansen, chị em có xu hướng khám phá toàn bộ cơ thể của mình mỗi khi một mình. Họ có thể kích thích ở nhiều vị trí như cổ, ngực, cánh tay, mặt trong đùi, môi lớn môi bé và cuối cùng mới định cư lên âm vật. Trong khi đó nam giới khá ổn định tại dương vật từ trước, trong và sau khi “một mình”

6 – Không quan tâm đến việc lên đỉnh

Khi nam giới thủ dâm, họ thường có mục tiêu rõ ràng là đi đến khoái cảm khi xuất tinh. “Nhưng đối với rất nhiều phụ nữ, cho dù bạn có ở đó hay không, không phải là chìa khóa,” Allison nói. Một số phụ nữ hài lòng với việc tự sướng của họ trước khi đạt cực khoái, cho dù có một cao trào của sự kích thích. Nó giống như một sự quan tâm đến những gì bản thân cần và thế là đủ.

7 – Khi “một mình”, chị em có thể lên đỉnh lần thứ 2

Khi nam giới xuất tinh thì sau đó là giai đoạn trơ của dương vật đòi hỏi sự nghỉ ngơi. Trái lại ở chị em phụ nữ dường như không có giai đoạn trơ và nó cứ như những con đường giúp họ quay trở lại đỉnh cao khoái cảm nếu tiếp tục kích thích.

ThS. BS. Dương Quang Huy – chuyên khoa Nam Học

(lượt dịch từ tạp chí Men’s Health)

CÁC BÀI LIÊN QUAN:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng nhập ký tự phù hợp *