Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu được chuẩn bị kĩ, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi tham gia cắt da qui đầu tại cơ sở của chúng tôi.

BƯỚC 1: Bạn cần lên lịch cho ngày phẫu thuật cắt bao qui đầu của mình.

BƯỚC 1: Bạn cần lên lịch cho ngày phẫu thuật cắt bao qui đầu của mình.

BƯỚC 1: Bạn cần lên lịch cho ngày phẫu thuật của mình. Nếu khối lượng công việc của bạn quá nhiều hoặc công việc của bạn nặng nhọc, bạn nên chủ động xin nghỉ 1-2 ngày hoặc chủ động lên lịch phẫu thuật vào các ngày cuối tuần.

Bạn có thể gọi trực tiếp đến Phòng Khám Nam Khoa chúng tôi theo số điện thoại 0975 656 050 để đặt lịch phẫu thuật hoặc đến trực tiếp tại 99 Thành Thái, phường 14, Quận 10, TpHCM để gặp trực tiếp các bác sĩ tư vấn.

Lưu ý: Các xét nghiệm về rối loạn đông cầm máu của bạn phải trong giới hạn bình thường trước ngày tiến hành phẫu thuật. Giá trị các xét nghiệm này là khoảng 2 tuần.

Bạn có thể làm trước vào các ngày thứ 7 cuối tuần tại PK của chúng tôi hoặc ngay khi bạn đến tư vấn tại phòng khám Nam Khoa 99 Thành Thái.

B2 vệ sinh cơ quan sinh dục trước phẫu thuật

BƯỚC 2: Cạo sạch lông vùng cơ quan sinh dục bằng dao cạo râu.

BƯỚC 2: Cạo sạch lông vùng cơ quan sinh dục bằng dao cạo râu. Công việc này sẽ thuận lợi cho các bác sĩ khi tiến hành phẫu thuật và cũng hữu ích cho bạn khi thay băng, tránh được các rắc rối do “các vật thể lạ” quá nhiều. Tắm rửa sạch vùng này để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng cho chính bạn.

B3 - phẫu thuật

BƯỚC 3: Tham gia phẫu thuật.

BƯỚC 3: Tham gia phẫu thuật. Bạn sẽ được gây tê tại chỗ vị trí gốc dương vật nơi tiếp giáp với bụng dưới. Chúng tôi chỉ tiến hành thủ thuật khi đã kiểm tra và đảm bảo bạn không còn cảm giác đau.

Thời gian cắt bao qui đầu thường khoảng 15 phút, sau đó bạn hoàn toàn có thể đi lại bình thường. Nếu có dây thắng ngắn đi kèm, chúng tôi sẽ chỉnh sửa miễn phí cho bạn.

B4 - Nhận toa, ghi nhớ những gì bs dặn

BƯỚC 4: Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được nhận một toa thuốc.

BƯỚC 4: Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được nhận một toa thuốc. Cần hỏi kĩ bác sĩ về cách dùng thuốc, thay băng, loại chỉ được dùng may da cũng như các tình huống có thể xảy ra trước khi ra về.

Ở phòng khám Nam Khoa 99 Thành Thái, chúng tôi dùng chỉ tan để bạn không phải phiền hà cắt chỉ về sau. Việc thay băng bạn có thể tham khảo thêm trong bài “chăm sóc sau cắt da qui đầu”. Nếu thấy không tự tin với các hướng dẫn này, bạn có thể ghé lại chỗ chúng tôi thay băng.

Sau mổ một vài ngày vùng da qui đầu có thể hơi phù và bầm máu, tuy nhiên các dấu hiệu này sẽ giảm dần và biến mất sau đó.

BƯỚC 5: Nếu nhà gần (trong TpHCM) bạn có thể tự lái xe về một mình sau cắt da qui đầu

BƯỚC 5: Nếu nhà gần (trong TpHCM) bạn có thể tự lái xe về một mình sau cắt da qui đầu

BƯỚC 5: Nếu nhà gần (trong TpHCM) bạn có thể tự lái xe về một mình sau cắt da qui đầu vì hầu như không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Nếu nhà xa, tốt hơn bạn nên có người thân hoặc bạn bè chở về để bạn có thể nghỉ ngơi và nên dùng ngay một liều thuốc giảm đau dự phòng đường xa thuốc tê hết tác dụng.

Nếu ngần ngại phải đi một mình thì nên tham gia các phương tiện giao thông công cộng nhằm đảm bảo bạn không bị phân tâm khi lái xe đường xa.

BƯỚC 6: Sau khi phẫu thuật bạn nên mặc những loại quần rộng ống và thoáng.

BƯỚC 6: Sau khi phẫu thuật bạn nên mặc những loại quần rộng ống và thoáng.

BƯỚC 6: Sau khi phẫu thuật bạn nên mặc những loại quần rộng ống và thoáng. Bạn có thể tắm rửa và nên tắm nước ấm. Gần sáng, dương vật có thể cương lúc mắc tiểu khiến bạn khó chịu. Nên đi tiểu ngay để giảm tình trạng căng đau.

Chúc các bạn có kết quả tốt sau những chuẩn bị kĩ càng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng nhập ký tự phù hợp *