CẬU BÉ CỦA BẠN CÓ NHỎ VỪA PHẢI

Nam giới nghĩ rằng chiều dài khi cương cứng khoảng 7-inch (17-18cm) là lý tưởng, nhưng phụ nữ thực sự thích một cậu bé vừa phải hơn, theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Tâm lý học của Men & Masculinity.

chiều dài cậu nhỏ

Phụ nữ không mong muốn dương vật của bạn quá lớn, kích thước lý tưởng của họ là ở mức trung bình.

Tiến sĩ Tâm lý học Brandy Engler, chuyên gia tình dục tại Los Angeles – Mỹ cho biết: “Từ trước tới nay, thần thoại hóa về kích thước của dương vật đều là suy nghĩ xuất phát từ cánh mày râu chứ không phải phụ nữ. Họ đã tự truyền tai nhau và đồn đại về điều này để chứng tỏ bản lĩnh.”

Trong thực tế, một dương vật ngoại cỡ có thể gây khó chịu cho một số phụ nữ, Tiến sĩ Tâm lý học Brandy Engler cho biết thêm.

Và thực tế các nghiên cứu của ông cùng cũng chỉ ra rằng đánh giá “cậu bé” của chàng không phải qua kích thước mà trong quan hệ có tuyệt vời và làm tốt nhiệm vụ hay không. Nó là vấn đề về hình dáng ngay thẳng và sức dẻo dai của “cậu bé”. Hơn nữa, phụ nữ có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ qua ngã âm đạo.

Thêm vào đó, chị em thích có một mối quan hệ bền chặt về tâm lý với bạn tình và đó là điều bạn thực sự có thể cải thiện chứ không phải kích thước “cậu bé”

ThS.BS. Dương Quang Huy – Chuyên khoa Nam Học

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng nhập ký tự phù hợp *