“CẬU BÉ” CỦA BẠN CÓ THỰC SỰ LÔI CUỐN

Có bao giờ nam giới chúng ta tự hỏi rằng điều gì lôi cuốn phụ nữ khi nhìn vào “cậu bé”. Một nghiên cứu thú vị đã chỉ ra rằng điểm hấp dẫn đến từ nhiều thứ mà đôi khi chính bản thân các chàng trai đôi khi sở hữu mà vẫn không hề hay biết. Trái lại, một số điểm thường được nam giới tự hào đem ra so kè từng chút một lại được đánh giá thấp hơn.

Các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ vừa tìm hiểu xem phụ nữ nghĩ ra sao với các chàng trai đã phẫu thuật chỉnh hình niệu đạo đóng thấp – một dị tật bẩm sinh trong đó miệng sáo của dương vật, hoặc lỗ mở niệu đạo nằm ở mặt dưới của bụng dương vật – có ưu nhìn hay không? Trong đó, một phần của cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học cũng yêu cầu những người phụ nữ tham gia xếp hạng những nhân tố mà họ coi là quan trọng nhất cho một cơ quan sinh dục nam hấp dẫn.

Cuối cùng sự sắp xếp theo thứ tự ưu tiên có kết quả như hình sau khiến nam giới chúng ta có một cái nhìn mới hơn:

dương vật Bv Bình dân

Phụ nữ đánh giá sự hiện diện đầy đủ tổng thể của cậu bé là nhân tố quan trọng nhất trong cái nhìn đầu tiên về cơ quan sinh dục nam, tiếp theo là lông mu. Đặc điểm siêu chính xác như chiều dài dương vật, cái nhìn của bìu, vị trí và hình dạng của miệng sáo chỉ là những phẩm chất thứ yếu sau cùng.

Qua nghiên cứu này chúng ta cũng thấy rằng chu vi có giá trị hơn chiều dài đấy nhé!

Theo Men’sHealth

CÁC BÀI LIÊN QUAN:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng nhập ký tự phù hợp *