Chưa thực sự ‘yêu’ thì có làm bạn gái mang thai

Em với bạn gái mới ngủ chung, đây là lần đầu tiên của bọn em, cả hai đều đang theo học tại Nhật nên biết nếu bây giờ có con sẽ rất khổ. Vì vậy bọn em đã rất cẩn thận và chưa có quan hệ.

Tuy nhiên, khi chúng em hôn nhau thì không may em để “cậu nhỏ” rất gần với “cô bé” của người yêu, tuy chưa xuất tinh nhưng em cảm giác có một chút chất nhờn rơi ra “cô nhỏ” của cô ấy (em chưa hề cho cậu nhỏ vào trong cô ấy) và hình như hôm qua cô ấy có dấu hiệu lạ là hơi đau ngực (có lẽ là đến ngày rụng trứng). Vậy liệu cô ấy có thai được không ạ? (Trung)

love-6982-1394159825.jpg

Ảnh minh họa: Angeliecortez.wordpress.com.

Trả lời:

Chào bạn,

Trước hết tôi xin chia sẻ với bạn những gì bạn đang phải lo lắng. Tuy nhiên bạn cứ yên tâm, điều lo lắng của bạn sẽ không xảy ra được hoặc nếu có xảy ra thì với một xác suất rất thấp bởi hai lý do như sau:

Thứ nhất, bạn chưa xuất tinh mà chỉ có một chút chất nhờn ở đầu dương vật rơi vào chỗ cô nhỏ của bạn gái. Người ta đã chứng minh được rằng dịch tiết trước khi xuất tinh là do tuyến hành niệu đạo tiết ra và không chứa tinh trùng.

Thứ hai, bạn chưa hề có quan hệ nghĩa là chưa đưa sâu dương vật vào trong âm đạo vì vậy nếu có tinh trùng thì tinh trùng cũng không thể tùy tiện bò từ bên ngoài để vào bên trong đi tìm trứng để thụ tinh.

Tất nhiên để thận trọng thì các bạn nên theo dõi, nếu có dấu hiệu chậm kinh thì nên đi khám để xác định xem có thai hay không.

Tôi hy vọng đây sẽ là một kinh nghiệm đáng nhớ. Bạn nên luôn luôn mang theo bên mình những phương tiện phòng hộ như bao cao su để bảo vệ cho các bạn những lúc cần thiết, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc.

Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc
Phòng khám nam khoa – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng nhập ký tự phù hợp *