MẸO VẶT GIÚP NGĂN NGỪA XUẤT TINH SỚM

Nam khoa 99 xin giới thiệu đến bạn mốt số phương pháp đơn giản giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm một cách hiệu quả:

mẹo ngăn xuất tinh sớm 1

Cách 1: Mang bao cao su. Nghe có vẻ quá đơn giản đến mức khó tin, nhưng nó lại có ích cho rất nhiều nam giới. Bao cao su làm giảm sự kích thích đối với hầu hết những người đàn ông, do đó kéo dài thời gian quan hệ trước khi xuất tinh.

Bạn có thể đeo thêm nhiều bao cao su cho phép giảm sự kích thích.

Một số bao cao su được phủ một lớp gel thuốc tê nhẹ bên trong. Điều này có thể giúp bạn xuất tinh lâu hơn mà không gây tê đến đối tác của bạn. (Chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết mặt nào có phủ gel.)

mẹo ngăn xuất tinh sớm 2

Cách 2: Sử dụng một thuốc tê dạng bôi hoặc xịt. Có hai dạng của các sản phẩm này. Đầu tiên là các loại kem và thuốc xịt “tê” truyền thống trên thị trường. Ưu điểm ở đây là bạn sẽ thấy ít có cảm giác, do đó giúp trì hoãn xuất tinh. Nhược điểm là đối tác của bạn có thể bị mất cảm giác như bạn và tất nhiên quan hệ ít nhạy cảm không phải luôn luôn là một ý tưởng hay.

Có một loại thuốc tê mới, dạng thuốc bôi, hấp thụ vào da để cung cấp một chất gây tê nhẹ đến các dây thần kinh cảm giác dưới lớp sừng (lớp trên cùng của da) của dương vật. Điều này cho phép người nam giới có thể kiểm soát xuất tinh nhưng mất rất ít cảm giác tình dục, và ít ảnh hưởng cho các đối tác của họ.

Cách 3: Giảm bớt lo âu. Đối với nhiều người lo lắng và áp lực đóng góp lớn cho tình trạng xuất tinh sớm. Thư giãn và nhớ rằng đối tác của bạn có thể quan tâm nhiều hơn đến thời gian mà bạn đạt cực khoái, và xuất tinh sớm không có nghĩa là bạn không còn tốt trên giường.

Thay vì xem giao hợp chỉ như một phương tiện để đạt cực khoái, điều chỉnh lại nó như là một sự thư giãn, một khoảng thời gian thú vị với đối tác của bạn rằng bạn sẽ thích thú bất kể xuất tinh. Thảo luận tư duy mới này với đối tác của bạn, để họ có thể ngừng gây sức ép với bạn.

mẹo ngăn xuất tinh sớm 4

Cách 4: Phân tâm. Nếu nhận thấy mình quá hưng phấn, hãy để những suy nghĩ của bạn đến một cái gì đó xa xôi, trừu tượng như toán, kẹt xe hoặc bóng chày. Thời gian phân tâm lâu đủ để giúp cho bạn giảm kích thích, có thể là 5 đến 10 giây, sau đó tái tập trung sự chú ý của bạn về đối tác của bạn. Tránh quá tập trung vào một chủ đề liên tục sẽ làm cho bạn căng thẳng hoặc làm mất hưng phấn của bạn hoàn toàn.

mẹo ngăn xuất tinh sớm 5

Cách 5: luyện tập các bào tập giúp “yêu em dài lâu” (bài viết riêng).

mẹo ngăn xuất tinh sớm 6

Cách 6: Thay đổi vị trí. Một số vị trí giao hợp làm nhẹ áp lực trên qui đầu (phần nhạy cảm nhất của dương vật). Dưới đây là những điều cần làm:

Hãy thử các vị trí “thụ động”. Nằm bên dưới đối tác nữ của bạn, hoặc thử một side-by-side (úp thìa).

Tránh các vị trí “chủ động”. Tư thế truyền thống và phía sau đặt các kích thích và ma sát nhất trên qui đầu, nên xem xét đưa chúng ra khỏi sở thích.

mẹo ngăn xuất tinh sớm 7

Cách 7: Nhịp độ chậm. Tùy thuộc vào độ nhạy cảm cá nhân bạn, làm chậm chuyển động của bạn và nhẹ nhàng, kéo dài có thể giúp bạn ngăn cực khoái lâu hơn. Nếu bạn thấy mình gần đạt cực khoái, làm chậm một chút, thay đổi đến một vị trí mới, hoặc ngưng lại để kích thích đối tác của bạn theo những cách khác.

mẹo ngăn xuất tinh sớm 8

Cách 8: Tập trung vào màn dạo đầu. Đôi khi “sớm” là một tâm trạng. Ngay cả khi xuất tinh của bạn đến một cách nhanh chóng trong quá trình giao hợp, bạn vẫn có thể làm cho đối tác của bạn có một trải nghiệm tình dục tuyệt vời thông qua việc mở rộng, thân mật, chu đáo và hào phóng hơn trong màn dạo đầu. Kích thích đối tác của bạn đầy đủ bằng tay, bằng miệng hoặc với đồ chơi, và họ có thể không cần hoặc muốn có một cơn dài của giao hợp để kết thúc hạnh phúc.

mẹo ngăn xuất tinh sớm 9

Cách 9: Gặp bác sĩ nếu tình trạng này kéo dài và thời gian dưới 1-2 phút.

ThS. BS. Dương Quang Huy – Chuyên khoa Nam Học

CÁC BÀI LIÊN QUAN:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng nhập ký tự phù hợp *