NAM GIỚI CŨNG GIẢ VỜ LÊN ĐỈNH

Không chỉ có phụ nữ mới giả vờ đạt cực khoái mà theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí tình dục và quan hệ trị liệu thì nam giới cũng có tình trạng nêu trên. Trong nghiên cứu, các nhà khoa học chất vấn 458 nam giới từ 18 đến 29 tuổi về kinh nghiệm tình dục của họ trong bốn tháng qua. Khoảng 50% những người đàn ông tham gia nghiên cứu thừa nhận có giả vờ lên đỉnh ít nhất một lần trong khoảng thời gian này.

Nhưng đó không phải là những gì đáng ngạc nhiên nhất. Các nhà nghiên cứu còn phát hiện ra rằng những người này đã làm như vậy 25% trong khoảng thời gian mà họ có quan hệ tình dục qua ngã âm đạo.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người đàn ông giả vờ đạt khoái cảm có nhiều khả năng đã trải qua vấn đề tình dục không tốt, có thể là do không phải đối tác quen thuộc của họ, khi đã say, không thực sự trong tâm trạng ham muốn hoặc không muốn làm tổn thương cảm xúc đối tác của họ.

Nếu thường xuyên gặp khó khăn đạt cực khoái trong khi tỉnh táo, bạn có thể có một tình trạng gọi là trì hoãn xuất tinh. Khoảng 8% nam giới có vấn đề này và trì hoãn xuất tinh có thể được gây ra bởi một số thuốc, bệnh tiểu đường, trầm cảm, lão hóa, hoặc có thói quen thủ dâm trong một cách mà rất khó để thay đổi trong quá trình giao hợp. Gặp bác sĩ Nam Khoa để giải quyết các vấn đề này theo đúng chuyên môn là lựa chọn tốt nhất khi vô tình rơi vào những tình huống nói trên.

Theo tạp chí Men’s Health

CÁC BÀI LIÊN QUAN:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng nhập ký tự phù hợp *